Xúc xích Bockwurst
98.000₫ – 141.000₫
Điểm đặc biệt của xúc xích Bockwurst so với các loại khác là thịt làm xúc xích được xay nhuyễn và có vị xông khói nhẹ. Khi cắn một miếng xúc xích Bockwurst, khách hàng sẽ cảm nhận được da xúc xích căng giòn và nghe được âm thanh vỡ ra của lớp vỏ collagen. Phần thịt làm ra món xúc xích này là phần thịt ngon nhất của heo và gà, ngoài ra còn có phần mỡ mềm, các lớp thịt hảo hạng thay nhau hoà tan trong miệng đem lại hương vị thơm ngon khó cưỡng. Đây cũng là loại xúc xích thường được dùng trong món hotdog.
Cách chế biến: luộc, chiên hoặc nướng. Song cách chế biến chuẩn nhất cho loại xúc xích này là luộc bằng nước sôi khoảng 2-3 phút cho căng lên, không nên nấu quá lâu vì khi quá nóng xúc xích sẽ bị nứt và không giữ được vị ngon như ban đầu.
Bảo quản: trong ngăn mát hoặc ngăn đông tủ lạnh