Xúc xích Heo Bratwurst là món ăn truyền thống lừng danh được nhiều khách du lịch ưa chuộng khi đặt chân đến các nước Châu Âu. Người Đức thường chấm món xúc xích truyền thống này với mù tạt hoặc tương cà, kèm theo đó là một cốc bia Đức mát lạnh.
Phần thịt để sản xuất xúc xích truyền thống Bratwurst có thể là thịt heo. Điểm đặc biệt của loại xúc xích này là khi cắn vào, bạn sẽ cảm nhận được độ giòn nhẹ. Bạn có thể phết nhẹ một lớp dầu khi nướng để xúc xích dậy mùi thơm hơn, hoặc chiên xúc xích Bratwurst cùng một ít dầu đến khi lớp vỏ ngả màu vàng nhẹ để hương vị đạt chuẩn và thơm ngon nhất.
Cách chế biến: chiên hoặc nướng.
Bảo quản: trong ngăn mát hoặc ngăn đông tủ lạnh